CategoriesGames

Hướng dẫn chơi Clash of Clans trên máy tính

là game để chơi trên các thiết bị di động, cái này ai cũng biết. Nhưng lại có nhiều điểm hạn chế, nhất là việc nóng máy và đốt pin rất khủng, đặc biệt trên . Không lẽ lúc nào chơi game cũng phải kè kè cái sạc bên mình? Miễn lo đi, vì bạn đã có cách chơi trên máy tính / laptop rồi.

1. Tải chương trình tại địa chỉ http://www.bluestacks.com/app-player.html. BlueStacks (BS) hỗ trợ chạy giả lập app Android trên PC, chạy được trên cả Windows lẫn Mac, và tương thích với phần lớn game và ứng dụng.

[ig_alertbox icon=”exclamation-sign” colour=”blue” custom_colour=””]Bluestack yêu cầu RAM tối thiểu 2GB. Nếu máy bạn chỉ có 1GB RAM thì hãy đọc bài Hướng dẫn cài đặt Bluestacks với máy chỉ có 1GB RAM trước rồi quay lại đây.[/ig_alertbox]

2. Cài đặt BlueStacks như một chương trình Windows bình thường.

3. Chạy BlueStacks và search ứng dụng Clash of Clans. Nhấn tiếp vào Search Play for Clash of Clans

Clash-of-Clans-Bluestack-1024x602

4. Ứng dụng Google Play sẽ mở ra và bạn nhấn vào nút Install / Cài đặt để cài. Khi có thông báo hỏi về cấp quyền, nhấn Accept / Đồng ý. Sau khi cài xong, bạn nhấn Open / Mở để chạy Clash of Clans. Những lần sau, biểu tượng Clash of Clans sẽ hiện ra ngay khi bạn chạy BlueStacks.

Clash-of-Clans-Bluestack-Install-1024x602

5. Bạn đã vào được game rồi!

Clash-of-Clans-Bluestack-Install-Success-1024x604

[ig_alertbox icon=”exclamation-sign” colour=”blue” custom_colour=””]Một số thông tin hữu ích bạn cần biết[/ig_alertbox]

– Bluestacks miễn phí với điều kiện bạn chấp nhận cài một số app mà họ đề nghị. Bạn cứ đồng ý, cài chỉ một lần duy nhất thôi. Còn không, bạn cần chuẩn bị sẵn 24 USD để nâng cấp lên bản premium.

– Bạn làm theo bài viết hướng dẫn đồng bộ Clash of Clans này nếu muốn chuyển game từ điện thoại lên PC để chơi tiếp.

– Để phóng to thu nhỏ, bạn giữ phím Ctrl và cuộn bánh xe chuột, hoặc giữ Ctrl và nhấn nút + / – trên bàn phím.

– Nếu BlueStacks cứ bị treo ở màn hình Loading, giải pháp là bạn Uninstall nó đi, xóa file cài đặt, sau đó tải lại và cài lại. Một cách giải quyết khác là chạy BS với quyền Administrator (bấm phải vào icon BS chọn Run as administrator). Bạn thử cách chạy bằng quyền Admin trước, nếu không thành công thì xóa đi cài lại vậy :stick:

– Nếu gặp lỗi Your Graphics Drivers seem to be out-of-date, bạn mở Notepad ra, dán đoạn mã này vào

Windows Registry Editor Version 5.00

[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\BlueStacks\Guests\Android\Config]
"SkipGraphicsDriverCheck"=dword:00000001

Sau đó Save file lại với tên bluestacks.reg rồi nhấn đôi vào nó, nhấn Yes khi được hỏi. Nhấn OK để đóng thông báo đã import thành công vào Registry. Mở BlueStacks ra và thử lại :-D

– Nếu gặp lỗi màn hình đen nhưng vẫn có âm thanh, bạn hãy cài đặt driver card màn hình mới nhất cho máy tính của mình. Mình cũng từng gặp trường hợp như vậy, driver mình dùng là bản cũ năm 2012. Mình update lên bản mới 2013 thì hết. Nếu bạn cài máy xong, Windows tự nhận card đồ họa thì có khả năng đó là driver cũ, không tương thích với BlueStacks.

– Một số máy khi vào game thì thấy thanh Loading không chạy. Bạn cứ để đó, khoảng 3 phút sau là nó sẽ chạy. Máy tính bàn cũng mình cũng gặp trường hợp này và mình chưa biết cách khắc phục, nhưng vẫn chơi được.

2014-06-24_003911
Đây là hình ảnh mình đã đồng bộ game giữa điện thoại Android và PC ngon lành :D

Chúc bạn thành công. Nếu có gì thắc mắc cứ comment dưới này nhé, mình sẽ trả lời lại ngay.

[ig_alertbox icon=”info-sign” colour=”blue” custom_colour=””]

Hướng dẫn đồng bộ Clash of Clans từ điện thoại / iPhone / iPad… để tiếp tục chơi trên máy tính

[/ig_alertbox]

Published by Duy Phương Nguyễn

26 tuổi. 70kg. 1m71. Nhóm máu B. Cung Xử Nữ. Đẹp trai. Thích viết về nhiều chủ đề khác nhau. Tính cách ngây thơ nhưng không kém phần đồi trụy. Lối sống văn minh nhưng vẫn đậm chất buông thả. Lời văn chân chất hòa quyện đầy sự sáo rỗng.

174 comments on “Hướng dẫn chơi Clash of Clans trên máy tính”

 1. bạn ơi! khi mình cài bluestack đến hơn 90% thì nó ghiện lên thông báo:
  “Error 25000. BlueStack currently doesn’t recognize your graphics cards.
  It is possible your Graphics Driver may need to the updated. Please update them and try installing again”!
  Giúp mình với! Thank Before!

  1. Duy Phuong oi cho minh hoi cai minh co may acc Hall10 tren IPHONE muon len laptop choi sao dang nhap no bao loi ko ah? chi minh cai Duy Phuong

 2. mình cài vào chơi đc nhưng những cái ảnh động như lính và nhà bị thành ô mầu đen. có cách nào để sưa không bạn. cạc mình là cạc on

 3. chào bạn. Mình cài bluestack tren pc de choi clash of clan. Mình hay để máy tinh 1 time thì nó tự off màn hình còn game thì nó thông báo là : you have been disconnected due to inactivity và mình phải reload game. Mình có cách nào khắc phục nó không nhỉ. cám ơn bạn vì đã đọc thư của mình. Mong bạn trả lời sớm cho mình nha. Người yêu game

  1. Nếu như vậy, bạn có thể sử dụng phần mềm Free Mouse Auto Clicker. Nó sẽ tự động click chuột vào cửa sổ BlueStacks (tùy theo thời gian bạn đặt) nên game sẽ không bị out và máy không tự tắt nữa.

  1. E cài rồi mà có tiếng ko hình, sau đó update card màn hình (intel Graphic luôn)
   Cuối cùng vẫn như cũ, chỉ zùm e nhé

 4. chào bạn!
  mình đã cài đặt game và vào thành công. nhưng mới vào có 1 tí là màn hình tối thui, tiếng không còn, không thao tác đc gì ngoài tắt BS. bạn có cách nào khắc phục lỗi này ko? máy tính mình dùng card onboard, ram 4G, máy mới mua(thuộc đời thứ 4) nên chắc phần cứng không vấn đề gì.
  Mong đc hồi âm sớm nhất. Thân!

 5. bạn ơi giúp mình với, mình tải cài đạt thành công rồi nhưng lúc choinhuwng cái bieu tương(nha, lih, mỏ vang….) no đen xì à.

 6. Hi Duy Phương Nguyễn!
  Thật vui khi phát hiện ra link hướng dẫn này của bạn. Giờ thì laptop cũng có thể dùng phần mềm của A.R rồi.

  Nhưng mình cũng xin hỏi một câu, không rõ là máy tính bảng dòng B.B O.S2 có cài đặt và sử dụng được phần mềm này không nhỉ?

  Reply mình nhé!
  Thanks for all!

 7. bạn cho mình hỏi : sao vô cài đặt tới phần accept rồi mà vẫn không cài được ? nó báo lỗi “error retrieving information from server : RPC S-7 …” cái này là lỗi gì và khắc phục như thế nào ? cám ơn !

 8. Anh chỉ giúp em. Nếu phần mềm giả lập Android chỉ chơi được khi minh sử dụng đt có phần mềm Android nhưng nếu mình sử dụng Iphone 5S thì trên laptop có chạy được của IOS không anh? giúp em với…thanks

 9. cho minh hoi sao cai dc ma choi lang qua co cach nao choi ko lang ko? cau hinh may minh : intel(R) core 2 duo, E7500 ram 1G cam on nhieu

 10. May minh thi bi nhu the nay ne.ban huong dan giup minh sua loi voi.tks
  [IMG]http://i.imgur.com/qEVCVnX.jpg[/IMG]
  [IMG]http://i.imgur.com/CtoNRHx.jpg[/IMG]

 11. Bạn ơi mình cài BlueStacks được rồi nhưng khi chạy BlueStacks thi lai ko tải dc game Clash of Clans là sao hả bạn. Bạn hướng dẫn mình với. Thank

 12. Mình bị treo ở Loading, bạn hướng dẫn là Uninstall nó đi. nhưng mình không hiểu chỗ này nên không khắc phục được. giúp mình với

 13. may pc cua minh la macbook va co game center.vay khi vao clash of clans thi no se vao clash of clans cu cua minh o teen i pad chu

 14. bạn cho mình hỏi, khi mình cài cài đặt nó thông báo “BlueStacks App Player download í in progress” là sao. Cảm ơn bạn trước nha.

 15. Bạn ơi, mình cài Blu và chơi được COC trên PC rồi. Nhưng giờ mình muốn nó không bị Reload mà online liên tục không ảnh hưởng đến công việc khác trên máy tính thì làm sao?

 16. cho mình hỏi bây giờ muốn chuyển trò chơi class of clans từ máy tính này sang máy tính khác phải làm như thế nào?mình thích trò này lắm giờ bỏ ko được.
  Mail cua mình [email protected]

  1. Muốn chuyển từ máy tính này sang máy tính khác thì bạn đăng nhập cùng một account Google+ trên 2 máy tính đó là được (đăng nhập vào máy tính ĐANG CHƠI trước).

 17. chơi trên Pc ổn định rồi,,nhưng thường bị lỗi..””
  Client and sever are out of sync ”
  khi seach kiếm nhà đánh,là bị,..next chừng 2 ,3 lần là bị..phải reload lại:(
  bạn chỉ mình khắc phục đi..và bạn có bị vậy bao giờ chưa…

  Client and sever are out of sync

  có gì huong dan qua mail dùm mình nhe..thanks
  mail: [email protected]

 18. em tải coc thì nó hiện ra RPC:S-7:AEDC-7 (Error retrieving information from server là sao a ? a chỉ em với !

 19. của mình nó không chơi được game sommer war nó báo là chưa có cạc đồ họa có cách nào giải quyết không bác

 20. mình cài cái này oy. load vô bình thường, choi được nhưng hình ảnh của nhà thì đen thui. Bạn giúp với. Các game khác chơi bình thường như đua xe, hay ải mỹ nhân….

  1. Như mình đã nói, bạn cập nhật driver card đồ họa lên bản mới nhất nhé.

 21. mình chơi trên ios bằng tài khoảng yahoo nhưng h qa androi thì không biết làm sao để chơi tiếp dc … chỉ mình với

  1. Ban lên trang web và search Clash Of Clan. apk
   down về rồi nhấn 2 lần vào apk thế là BS nó báo đã cài đặt xong.

  1. Card đồ họa tích hợp vẫn chơi được bình thường bạn nhé, miễn là đủ mạnh.

 22. failed to install bluestacks là bị gì vậy bạn, bị mất điện thoại nên đang cần vào game . ai quan tâm pm face Khốn nạn Lđv giúp mình tí nha tks

 23. lỗi này là sao ạ : error retrieving information from sever [ RPC:S-7 : ACE-0 ] là sao ạ ai giải thích cho em với

 24. hì hục cài mãi ko được có bác nào giúp cho nhà e phát, thử chuyển qua pc để trải nghiệm xem thế nào. nhưng mà nó có 1G RAM nên ko cài được thế mới đau lòng chứ !
  bác nào làm đc cho pc cấu hình thấp temview cho nhà e phát qua [email protected]
  thanks

 25. tai sao khi moi vao game (vừa kiểm tra du liệu vào xong)đồ họa bình thường sau đó gần đen hết màn hình vậy

  1. Mình cũng bị vậy. Đen gần hết thôi. Vẫn nghe nhạc bình thường và thấy sơ sơ :(

 26. ban oi !mình đã tải về nhưng vẫn không được máy tính báo là ” it seems BlueStacks App Player couldn’t be installed on this computer. We’d lovbe to fix the problem can you help us ? search your computer for the file :
  C:DOCUME~1ASMINI~1LOCALS~1TEPMSI2e798.LOG ”
  Máy nó báo như thế hoài àh

 27. A ơi cho em xin sdt hỏi cho dễ em đang chơi tren máy tính gót lại máy cào lại để chơi thi bắt chơi lại từ đầu

 28. M.n ơi cho e hỏi. E chơi 1acc coc trên 1 máy dt và trên máy tính rồi. Giờ e muốn chuyển acc đấy qua chơi thêm trên 1 máy khác nữa sao ko dc vậy.có ai biết chỉ dùm e. E thanks nhiều

 29. a cho e hoi,,hom qua em choi o tiem net..,,gio e qua tiem net tai lai choi tiep,,cung 1 tai khoan,,nhung sao lai choi lai tu dau,,,e moi choi,,cung ko hiu lam..a chi em dc ko..

 30. ban ơi cho mình hỏi sao mình cài đặt coc trên bluestack nó cứ loadig k vao` game được vậy bạn

 31. cho e hỏi:e đã xóa mấy app người ta yêu càu tải về xong ko chơi đc nữa.e đã xóa hết đi rồi tải lại nhưng ko thể tải đc nữa.a có cách khắc phục giúp e đc ko ạ.thanks

 32. minh tải bluestacks về nhưng khi cài nó hiện dòng chữ Dot net vesion2 is required to reinstall and try again. mình dùng win xp. dua core, ram 2g, card 256 đủ dùng mà.

 33. Tớ cài đặt rất ngon lành, chỉ đến bước 2 enable app sync, đăng nhập mail để down game thì nó logging on chậm ơi là chậm, bắt t phải nhập rất nhiều lần mà không xong. Không biết có bị lỗi gì không, hay cứ đợi nó chạy là được à mọi người :(

 34. tình hình là khi mình vào CHplay để tải thì nó hiện lên dòng đầu tiên là “thiết bị của bạn không tương thích với chương trình này” đồng nghĩa với việc không có dòng intall nào xuất hiện cả, vậy phải làm thế nào???

 35. anyone there?
  have been disconnected due to inactivity
  read load game
  mình bị lỗi này khi mình để AFK , mình muốn để afk ,kiểu như cắm máy ấy thì có được không ???

  1. Muốn AFK thì bạn dùng ứng dụng Free Mouse Auto Clicker, lâu lâu nó sẽ click một lần vô cửa sổ, game không bị reload nữa.

 36. có a bị giống minh ko .mình hôm qua đang nhập vô bluestacks nó co chấm tròn vàng bên góc trái cứ tự nhấp liên tuc không điều chỉnh dc .hixx .choi COC tự thả linh luon .ai bị rồi hay có cách giải quyết chỉ mình với @@

 37. mình tức quá bạn ah
  đang chơi đến hall nhà 4 rồi tự dưng mình vào chỗ tải lại
  thế là khi vào lại nó bắt mình chơi lại từ đầu mà ko vào đc nhà cũ
  bạn biết phải làm ntn ko

  1. Nếu bạn không có backup bằng cách đăng nhập account Google thì bó tay rồi.

  1. Bạn có đang cài đặt bằng tài khoản có quyền Administrator trên máy tính không?

 38. Xin hỏi anh em mình bị lỗi:

  anyone there?
  have been disconnected due to inactivity

  Cần xử lí thế nào

  1. mình gỡ bs ra cài lại mấy lần vẫn bị báo lỗi dịch vụ của gg như này :”(

 39. Vô tới game cái nó báo như vầy là sao, giúp mình với “ Error
  retrieving information from server [ RPC:S-7:AEC-] “

 40. bạn ơi mình đăng ký bằng yahoo.sao cứ bắt đk bằng gmail là sao m mãi không vào được

 41. duy phuong cho mình hỏi…máy bạn có card màn hình rời ko ??…máy mình card màn hình onboar ..vào game được..cướp được..nhưng mấy nhà thì bị đen..làm cách nào khắc phục vậy ban .??? thank bạn

 42. Duy cho mình hỏi tải về chơi được rồi làm sao chơi 1 tài khoản mà chơi 2 máy tính được

 43. BS mình cài về nó cứ loading mãi àh ,xóa đi cài lại cũng vậy ,không biết nó bị sao nữa . ai có cách khắc phục chỉ mình với. tks nhiều

 44. mình chơi trên máy tính, cách đây 2 tháng cài và chơi bình thường. Nhưng 30/4 có bản cập nhật, tự nhiên giật lag không thể chơi được. Mình đã cài lại win, cài lại phần mềm nhưng vẫn thế. Không biết do máy mình hay do game cập nhật nhỉ.

  1. mình cũng giống bạn này. ra quán nét cài vẫn chạy đc.k pit phải do cad màn hình yếu k

 45. minh choi tren dt nhung cai choi tren may tinh no bat choi lai la sao ban! cung mot tai khoan ma! co cah nao de choi tiep dc ko ban

 46. Em đã cài thành công và chơi đc game rồi, nhưng bây giờ em muốn đổi sang 1 tài khảon khác thì làm thế nào ạ ?

  1. bạn vào chỗ biểu tượng cài đặt. xong thấy chu goole pley sign-n rồi ấn vào connected nó hiện lên chọn tài khoản. ban chơi tài khoản nào thì chọn tài khoản đó

 47. Xong xóa cài lại thì đang extracting thì nó tự động tắt lun cái bảng extracting

 48. em cài xong rôi nhưng màn hình bị đen chả nhìn thấy gì
  phải làm thế nào xin anh chỉ cho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *