Hân hạnh giới thiệu tựa game mới “Metro: Saigon”

Sau hai phần đầu “Metro: 2033” và “Metro: Last Light”, tôi hân hạnh giới thiệu phần 3 của loạt game viễn tưởng bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) Metro với tên gọi “Metro: Saigon”.

Sau hai phần đầu “Metro: 2033” và “Metro: Last Light”, chúng tôi hân hạnh giới thiệu phần 3 của loạt game viễn tưởng bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) Metro với tên gọi “Metro: Saigon”.

Game lấy bối cảnh Sài Gòn năm 2025, 5 năm sau khi hệ thống Metr o (tàu điện ngầm) đầu tiên hoạt động. Lúc này, lực lượng Keyboard Hero (Anh hùng Bàn phím – KH) bất mãn với xã hội đã trở nên lớn mạnh, tách ra khỏi thế giới mạng và thành lập một tổ chức chống lại chính phủ. Được sự hậu thuẫn của tổ chức ATSM (Ảo tưởng Sức mạnh), KH đã ra tối hậu thư yêu cầu Quốc hội giải tán và đáp ứng một số yêu sách của chúng. Nếu không, “các người sẽ phải lãnh hậu quả nghiêm trọng trên toàn lãnh thổ Việt Nam”.

Thế nhưng, trong lúc Quốc hội đang họp khẩn cấp, chưa đến thời điểm cuối cùng, hệ thống Metro ở Sài Gòn bỗng dưng bị đánh bom, gây rúng động trên toàn quốc. KH & ATSM lên tiếng khẳng định mình không thực hiện việc này.

Vậy, đứng đằng sau sự việc này liệu có một tổ chức nào khác? Chúng đang lợi dụng sự rối ren và hoảng loạn để mưu đồ điều gì? Người chơi sẽ phải nhập vai và tìm ra những bí mật kinh hoàng và những âm mưu chính trị không thể ngờ tới.

Cùng chờ đón “Metro: Saigon”, phát hành 31.02.2020!

You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.