[Rủ rê] Cùng chơi DoTa Truyền Kỳ

DOTA Truyền Kỳ là game online nhập vai kết hợp chiến thuật. Điểm nhấn của game đến từ nền đồ họa tươi sáng, bắt mắt và đặc biệt là dựa theo nội dung MOBA đình đám DOTA 2.

DOTA Truyền Kỳ là game online nhập vai kết hợp chiến thuật. Điểm nhấn của game đến từ nền đồ họa tươi sáng, bắt mắt và đặc biệt là dựa theo nội dung MOBA đình đám DOTA 2. Dễ thấy, tất cả các nhân vật trong DOTA Truyền Kỳ đều được bắt chước theo các hero trong DOTA 2 với phong cách chibi, từ thiết kế tạo hình cho đến skill đặc biệt của nhân vật.

Một cảnh trong game.
Một cảnh trong game.

Game này theo dạng game thẻ tướng, tức là bạn sẽ bắt đầu với những con tướng cơ bản. Trải qua quá trình làm nhiệm vụ, đi phó bản… bạn sẽ thu phục được những con tướng mới. Và với gần 50 tướng khác nhau, bạn sẽ có những đội khác nhau để chiến đấu lại với người chơi khác. Cũng có ép đồ, nâng skill, lên level… hệt như một game RPG. Game sẽ mang nặng tính chiến thuật vì mỗi con tướng sẽ có điểm mạnh yếu khác nhau, phải biết cách kết hợp thì mới có thể chiến thắng.

Một tướng 5* trong game. Muốn đạt được như vầy là phải tốn công sức lắm đó hen.
Một tướng 5* trong game. Muốn đạt được như vầy là phải tốn công sức lắm đó hen.
Kunka - Tướng đầu tiên bạn nhận khi vào game (tất nhiên là chỉ 1* thôi)
Kunka – Tướng đầu tiên bạn nhận khi vào game (tất nhiên là chỉ 1* thôi)

Nếu bạn từng biết đến Heroes Charges và thấy hai game này giống giống nhau, thì DoTa Truyền Kỳ chính là tiền thân của Heroes Charges. Sau một vụ chôm mã nguồn, Heroes Charge mới phát triển lên, còn DoTa Truyền Kỳ (game gốc) lại đi theo một hướng khác, nên tất nhiên độ phong phú và chất lượng là khỏi phải bàn.

Theo thông tin thì từ 24 – 30/12, phiên bản DoTa Truyền Kỳ trên Android và iOS sẽ chính thức phát hành. Nếu bạn cũng như tui, muốn tìm thử một làn gió mới sau khi đã hì hục xây dựng cứ địa trong Clash of Clans thì chơi thử nhé. Tui cũng đã chơi Heroes Charge lên cấp 6x rồi, nhưng khi nghe có DoTa Truyền Kỳ thì bỏ luôn để chờ 😆

Website của game: http://dotatk.vn

Sắp tới tui sẽ xuất bản một loạt bài đi sâu vào từng chức năng của game này, chiến thuật, giới thiệu từng tướng… để mọi người cùng đàm đạo hen.

Dưới đây là infographic về 5 con tướng bạn sẽ có được đầu tiên:

Duy Phương

You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.